Nấm Linh Chi và sức khỏe cho người bận rộn | Tin tức | Nấm linh chi hàn quốc chất lượng cao, nấm linh chi korea xách tay
Tin tức
Nấm Linh Chi và sức khỏe cho người bận rộn Nấm Linh Chi và sức khỏe cho người bận rộn 
 
 
 
 
 
 
 
Từ lâu, con người đã xem Nấm Linh Chi như một loại dược thảo quý hiếm để bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, trong thời hiện đại, khi con người bắt đầu nhận thức được những nguy hại từ thực phẩm, môi trường thì vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được đặt lên hàng đầu.
 
Theo khảo sát của Omnibus 2011 của công ty AC Nielsen, Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người Việt Nam hiện nay (thay vì những nhu cầu về nhà cửa, công việc như trước kia). Nấm linh chi Hàn Quốc là giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình trong thời đại ngày nay khi có nhiều yếu tố tác hại đến sức khỏe.
Từ lâu, con người đã xem Nấm Linh Chi như một loại dược thảo quý hiếm để bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, trong thời hiện đại, khi con người bắt đầu nhận thức được những nguy hại từ thực phẩm, môi trường thì vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, mọi người bắt đầu ưa chuộng và hướng về những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên với những công dụng được đánh giá cao và nấm linh chi trở thành lựa chọn ưu việt.
Thị trường nấm linh chi hiện nay đang đứng trước thực trạng bị chi phối bởi nhiều loại nấm linh chi trôi nổi, không rõ xuất xứ, nguồn gốc… khiến người tiêu dùng rất hoang mang. Hiểu được nhu cầu và nỗi lo của người tiêu dùng, sản phẩm Nấm Linh Chi Hàn Quốc của Onebuy  sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm chất lượng cao, hoàn toàn sinh thái. + Nấm Linh Chi Hàn Quốc được cấy trồng, nuôi dưỡng và chăm sóc tỉ mỉ theo quy trình sinh thái nghiêm ngặt: đúng tiêu chuẩn về nhiệt độ và ánh sáng. Khu vực nhà trồng tách biệt hoàn toàn với môi trường ô nhiễm và bụi bẩn. Trang trại nuôi trồng được bao phủ bởi cây xanh với không khí trong lành và mát mẻ. Bên ngoài nhà nuôi trồng nấm có màn bao phủ, chỉ có kỹ thuật viên trồng nấm mới được chăm nom để hạn chế việc nấm bị nhiễm khuẩn từ cơ thể người bình thường; nguồn nước được lọc và khử khuẩn hoàn toàn… Quy trình này đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng nguồn nấm chất lượng tốt nhất và sạch nhất, không bị chiết hút chất và không có hóa chất tăng trưởng, đảm bảo giữ nguyên bào tử khi thu hoạch.
+ Sản phẩm Nấm Linh Chi Hàn Quốc giàu nguyên tố vi lượng Se, Ge hữu cơ giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư – nâng cao sức sống của bệnh nhân ung thư nhất là đang trong giai đoạn xạ trị hay hóa trị liệu. Ngoài ra, Nấm Linh Chi còn có những công dụng tuyệt vời khác: giúp ổn định huyết áp, giảm cholesterol trong máu, phòng xơ cứng động mạch, tăng khả năng đề kháng, phòng chống bệnh tật, giảm quá trình lão hóa, giúp cơ thể tươi trẻ, khỏe mạnh và hỗ trợ chức năng gan (rất thích hợp cho người bệnh gan, uống rượu bia …). Việc sử dụng nấm linh chi hằng ngày có tác dụng thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật và lão hóa.
+ Nấm Linh Chi  có hai dòng sản phẩm riêng biệt: nấm nguyên tai và nấm thái lát. Nấm  thái lát rất tiện lợi, người tiêu dùng có thể sử dụng ngay sau khi mua về bằng cách nấu nước uống hay chế biến thành những món ăn yêu thích. Dòng sản phẩm nấm do Onebuy cung cấp nguyên tai với lớp bào tử trên bề mặt được giữ nguyên vẹn đảm bảo người dùng có được những dược chất tốt nhất.
 
Dùng Linh chi trong mỗi ngày là một niềm vui, một liệu pháp gần gũi với thiên nhiên để hỗ trợ cơ thể tái lập, cân bằng âm dương, mang đến sự quân bình giúp tinh thần sảng khoái tăng hiệu quả trong công việc.