Khai trương gian hàng giới thiệu sản phẩm Nấm linh chi HQ | Tin tức | Nấm linh chi hàn quốc chất lượng cao, nấm linh chi korea xách tay
Tin tức
Khai trương gian hàng giới thiệu sản phẩm Nấm linh chi HQ Khai trương gian hàng giới thiệu sản phẩm Nấm linh chi HQ 

 

Mừng Khai trương gian hàng giới thiệu sp tại Kim Mã- Ba Đình- HN, OneBuy xin dành tặng những phần quà nhỏ cho tất cả khách hàng đến thăm gian hàng từ ngày 1/12/2013, và giảm 10% trên toàn bộ sp trong tháng 12/2013!

 

 

    Giới thiệu về OneBuy

Lời đầu OneBuy vinh dự được chào đón Quý khách ghé thăm Gian hàng Giới thiệu sản phẩm Nấm linh chi Hàn Quốc – Món quà sức khỏe cho Gia đình, bạn bè, đối tác, hay cho chính bản thân chúng ta.

Kính thưa Quý khách, Mỗi chúng ta ai cũng cần có một cuộc sống khỏe mạnh, nhưng để làm điều đó ta phải đảm bảo được nhiều nguyên tắc như có môi trường sống tốt, chế độ ăn nghỉ hợp lý, duy trì thường xuyên việc luyện tập thể dục thể thao…Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nhiều người trong chúng ta chưa đảm bảo đầy đủ được những điều kiện tốt nhất. Ngày nay, để hỗ trợ bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhiều người đã lựa chọn sử dụng những thực phẩm 100% thiên nhiên như Nấm linh chi, Nhân sâm, Tổ yến…bởi những công dụng tuyệt vời mà khoa học và lịch sử đã chứng minh.

Ấp ủ từ một dự định trong nhiều năm, OneBuy đã chính thức được thành lập vào đầu năm 2012, với đội ngũ là những người Việt từng học tập và làm việc tại Xứ Sở Kim Chi. Bởi sự tâm huyết và kinh nghiệm làm việc nhiều năm ở Hàn Quốc, OneBuy đã trực tiếp lựa chọn sản phẩm tại những trại Nấm có sản lượng và chất lượng ổn định nhất, với mong muốn được phục vụ tốt nhất cho sức khỏe Khách hàng.

Hãy để OneBuy được chia sẻ những kinh nghiệm, giúp bạn giải đáp những thắc mắc về Nấm linh chi một cách nhanh chóng và chính xác!

    Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Nấm Linh Chi tên tiếng anh là Linhzhi Mushroom, tên khoa học là Ganodermas  Mucidum, thuộc họ nấm Lim (ganodermataceae). Nấm Linh Chi còn có tên khác như Tiên thảo, nấm trường thọ, Vạn niên chung.

     Công dụng chính của Nấm Linh Chi Hàn Quốc

  Tác dụng ngăn chặn sự phát triển tế bào ung thư.

  Tăng cường miễn dịch, tác dụng chống viêm, kháng khuẩn.

  Tác dụng ngăn tăng cao đường huyết.

  Hỗ trợ cường tim.

  Điều hòa huyết áp.

  Tác dụng giảm Cholesterol.

  Tác dụng chống khối huyết.

  Tác dụng cường dương.

  Cải thiện chứng mất trí nhớ.

  Hiệu quá ức chế bệnh hen suyễn.

  Bổ gan, thanh lọc giải độc máu

  Tác dụng lợi tiểu

 

     Cách sử dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc !

Thái lát : cách này phổ biến nhất, người Hàn Quốc hay mua mới dưới dạng thái lát để dùng cho tiện

Nghiền thành bột (lưu ý: Linh Chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên) : cho 2 muỗng cà phê bột Linh Chi tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống như trà.

Chú ý: Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc đói bụng , sẽ làm tăng công hiệu của Nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.

- Linh Chi có vị đắng nên có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn